HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC – ĐOÀN VIÊN CÔNG ĐOÀN

Lượt xem:

Đọc bài viết

Thực hiện hướng dẫn của Phòng Giáo dục- Đào tạo Đại Lộc, sáng ngày 26  tháng 9 năm 2018 trường THCS Kim Đồng  tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức- Đoàn viên công đoàn.

Về dự Hội nghị có đồng chí  Nguyễn Duy Cường- chuyên viên Phòng Giáo dục- Đào tạo Đại Lộc, đại diện UBND xã Đại Đồng, đại diện các trường trên địa bàn xã cùng với Ban dân chính thôn, Hội cha mẹ học sinh, cựu giáo chức và toàn thể CBGVCNV trong Hội đồng Sư phạm nhà trường.

Thay mặt Ban chủ trì Hội nghị, thầy giáo Đỗ Văn Quang – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo tổng kết năm học 2017- 2018 và dự thảo phương hướng nhiệm vụ năm học 2018- 2019.

Năm học 2017-2018 vừa qua, trường THCS Kim Đồng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ dạy và học đã được đề ra từ đầu năm.

Năm học 2018 – 2019 này, nhà trường tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được trong năm qua, đẩy mạnh có hiệu quả các hoạt động giáo dục trong năm tới, phấn đấu đưa nhà trường ngày càng đi lên.
Thầy Trịnh Lê Phương- Chủ tịch Công đoàn nhà trường đã báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn năm học 2017 – 2018 đồng thời dự thảo các hoạt động công đoàn năm học 2018-2019 tiếp tục phát động các phong trào thi đua trong năm học này.

Hội nghị đã được nghe ‎ kiến đóng góp của ông Đặng Ngọc Phú-  Đảng ủy viên- Phó Chủ tịch UBND xã Đại Đồng.

Phát biểu tại Hội nghị ông  Nguyễn Duy Cường- chuyên viên Phòng GD đã chúc mừng thành tích mà trường đã đạt được trong năm học 2017- 2018, đồng thời chỉ ra những thuận lợi, khó khăn của nhà trường, yêu cầu toàn thể Hội đồng Sư phạm nhà trường cần phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được, khắc phục những khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.

Sau một buổi làm việc nghiêm túc và khoa học, Hội nghị đã biểu quyết thông qua các chỉ tiêu, kế hoạch và phương hướng nhiệm vụ năm học 2018 – 2019. Tin tưởng rằng với ý chí quyết tâm, sự đoàn kết của toàn thể cán bộ viên chức, trường THCS Kim Đồng sẽ hoàn thành thắng lợi mọi nhiệm vụ mà Hội nghị đã đề ra.

ĐÔNG THỊ LAI