Bài phát biểu hs lớp 6

Lượt xem:

Đọc bài viết

BÀI PHÁT BIỂU CỦA HS LỚP 6
Kính thưa quý vị đại biểu!
Kính thưa các thầy, cô giáo!
Thưa các bạn học sinh thân mến!
Khi sắc đỏ của những chùm phượng vĩ nhường chỗ cho màu xanh của lá bàng tươi thắm; khi bản tình ca mùa hạ của những chú ve sầu đã lắng lại, cũng là khi âm vang của tiếng trống trường ngân lên báo hiệu mùa tựu trường đã đến. Hòa trong không khí trạng trọng, vui tươi, phấn khởi của buổi lễ Khai giảng năm học 2017 – 2018 của trường, em rất vinh dự và tự hào được thay mặt cho các bạn học sinh khối 6 phát biểu cảm tưởng của mình nhân ngày khai trường.
Lời đầu tiên, em xin kính chúc các quý vị đại biểu, các vị khách quý, cùng các thầy cô giáo và các bạn học sinh lời chúc đầu năm học mới luôn mạnh khỏe và có nhiều thành công trong cuộc sống.
Kính thưa quý vị đại biểu!
Kính thưa các thầy, cô giáo cùng toàn thể các bạn học sinh thân mến!
Năm nào cũng vậy, trong không khí náo nức của ngày tựu trường, lòng chúng em lại rạo rực những cảm xúc khó tả. Hôm nay, dưới ánh nắng dịu nhẹ của mùa thu, cảm xúc đó dường như càng bồi hồi và rạo rực hơn bởi năm học 2017 – 2018 có ý nghĩa thật đặc biệt đối với chúng em- những học sinh lớp 6 lần đầu tiên bước vào ngôi trường mới. Những khởi đầu đầy mới lạ, bỡ ngỡ nay đã quen dần khi thầy cô, bè bạn thật gần gũi, thân thương! Và chúng em cũng thật vui khi thấy ngôi trường đang tu sửa lại, hình ảnh ngôi trường mới khang trang hơn đang chào đón chúng em cùng với những hứa hẹn đầy tốt đẹp về chất lượng dạy và học của ngôi trường mà em đã nghe nhiều: trường THCS Kim Đồng.
Trong buổi lễ trang trọng này, em thay mặt cho tất cả học sinh lớp 6 xin hứa sẽ phấn đấu học tập và rèn luyện để trở thành con ngoan trò giỏi, xứng đáng với công lao dạy dỗ và niềm kì vọng của cha mẹ, thầy cô. Em tin rằng, với những nỗ lực của từng bạn học sinh cùng sự dìu dắt của các thầy cô, chúng em sẽ viết thêm những dòng đẹp nhất cho trang sử trường ta.
Một lần nữa em xin kính chúc các quý vị đại biểu các thầy giáo, cô giáo lời chúc sức khỏe, chúc thầy trò trường ta gặt hái được nhiều thành quả tốt đẹp trong năm học mới!
Chúc buổi lễ thành công rực rỡ!
Em xin trân trọng cảm ơn !