ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN NHIỆM KỲ 2020-2023_LIÊN HOAN CHIA TAY GIÁO VIÊN VỀ HƯU

Hòa trong niềm vui chung của  toàn ngành chào mừng năm học mới 2020 – 2021, được sự thống nhất của Ban thường vụ LĐLĐ huyện Đại Lộc và Chi bộ, hôm nay ngày 12 tháng 9 năm 2020, Công đoàn cơ sở trường THCS Kim Đồng tiến hành tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở nhiệm kì 2020-2023.

Đại hội  vô cùng vinh dự được đón tiếp đồng chí Đoàn Ngọc Trai đại biểu lãnh đạo LĐLĐ huyện Đại Lộc, đồng chí Phạm Văn Phương- Cụm phó cụm thi đua số 11, đồng chí Nguyễn Duy Trung-Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc xã , ông Nguyễn Văn Đó – Trưởng ban đại diện cha  mẹ học sinh nhà trường, các đại biểu đại diện cho các công đoàn xã Đại Đồng, Ban Giám hiệu và toàn thể đại biểu là đoàn viên Công đoàn của trường đã về tham dự đông đủ.

Đại hội đã được nghe Báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Công đoàn lần thứ XI và thông qua phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ, các giải pháp của Công đoàn nhiệm kì 2020-2023. Nhìn lại chặng đường 5 năm qua, Công đoàn trường THCS Kim Đồng đã tổ chức nhiều hoạt động có hiệu quả, đó là: bồi dưỡng nhận thức đúng đắn cho đội ngũ, giữ vững nề nếp kỷ cương của nhà trường, tổ chức được các phong trào thi đua sôi nổi; tích cực vận động đoàn viên đẩy mạnh công tác chuyên môn, góp phần cùng nhà trường hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ từng năm học; chăm lo cải thiện đời sống cho đoàn viên, đảm bảo đầy đủ chế độ chính sách theo quy định; thực hiện tốt quỹ đền ơn đáp nghĩa; việc phối hợp giữa chính quyền và công đoàn ngày càng chặt chẽ hơn, tạo nên một sức mạnh tổng hợp hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ .

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Đoàn Ngọc Trai-đại biểu lãnh đạo LĐLĐ huyện Đại Lộc và đồng chí Đỗ Văn Quang-Bí thư chi bộ-Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận những thành tích mà Công đoàn cơ sở trường THCS Kim Đồng đã đạt được trong thời gian qua; đồng thời kêu gọi Ban chấp hành Công đoàn sâu sát hơn nữa những tâm tư nguyện vọng, điều kiện làm việc, điều kiện gia đình của mỗi đoàn viên; chủ động xây dựng chương trình, kế hoạch để triển khai thực hiện nhiệm vụ đạt nhiều kết quả hơn nữa trong thời gian tới.

Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở khóa mới nhiệm kỳ 2020- 2023 gồm 03 đồng chí có đủ phẩm chất, năng lực, sự nhiệt tình để thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đã đề ra. Thay mặt Ban chấp hành Công đoàn khóa mới, đồng chí Trịnh Lê Phương- Chủ tịch Công đoàn cơ sở phát biểu nhiệm vụ trong thời gian tới và khẳng định Công đoàn sẽ tiếp tục quan tâm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần, đại diện bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng cho đoàn viên; đồng thời tiếp tục phát động và đẩy mạnh thực hiện các phong trào thi đua, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đại hội Công đoàn cơ sở trường THCS Kim Đồng đã diễn ra thành công tốt đẹp với một niềm tin mới ở Ban chấp hành Công đoàn khóa mới, trong thời gian tới sẽ luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, đưa nhà trường trở thành một tập thể đoàn kết, vững mạnh.

Cũng trong sáng hôm nay, sau Đại hội Công đoàn cơ sở, Nhà trường – Công đoàn đã trân trọng tổ chức buổi lễ chia tay và cũng là sự ghi nhận, cảm ơn đối với các cô giáo Ngô Thị Lệ Thanh, Lê Thị Thùy Dương, Huỳnh Thị Lệ Thủy về nghỉ hưu theo chế độ khi đã cống hiến cả cuộc đời mình cho sự nghiệp trồng người.

Hơn ba mươi năm công tác trong ngành giáo dục, các cô giáo đã hoàn thành xuất sắc “Sứ mệnh trồng người” và trở về với cuộc sống thanh nhàn, tiếp tục vai trò của người phụ nữ  hiền từ và mẫu mực, một người mẹ giàu lòng yêu thương và nhân hậu, một người vợ đầy trách nhiệm trong mái ấm gia đình.

Trong không khí đầm ấm, cởi mở, thắm tình đồng nghiệp, thầy giáo Trịnh Lê Phương- Chủ tịch Công đoàn nhà trường cũng đã ghi nhận những cống hiến của các cô giáo đối với hoạt động Công đoàn nhà trường, đồng thời gửi đến các cô giáo lời chúc sức khỏe và những bó hoa tươi thắm.

Buổi lễ chia tay khép lại với bao tình cảm bâng khuâng, lưu luyến xen lẫn nỗi buồn. Có lẽ trong sâu thẳm mỗi người sẽ luôn nhớ về những hình ảnh, những kỷ niệm đẹp nhất khi công tác dưới mái trường THCS Kim Đồng. Với tình cảm chân thành, tập thể nhà  trường xin chúc các cô giáo về nghỉ hưu an nhàn, tràn đầy sức khỏe, gia đình hạnh phúc.