HỘI NGHỊ CÁN BỘ-VIÊN CHỨC 2020_2021

Hòa trong không khi tươi vui, phấn khởi  của  toàn ngành chào mừng năm học mới 2020 – 2021, được sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục – Đào tạo huyện Đại Lộc , ngày 25 tháng 9 năm 2020 trường THCS Kim Đồng long trọng  tổ chức Hội nghị cán bộ,  viên chức năm học 2020 – 2021  nhằm đánh giá quá trình hoạt động của toàn trường trong năm học qua đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm học mới.

Hội nghị vô cùng vinh dự được đón tiếp đồng chí Lê Thái Vĩ- chuyên viên Phòng Giáo dục – Đào tạo huyện Đại Lộc, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Vỹ-Uỷ viên Ban thường vụ, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân xã Đại Đồng, đồng chí Nguyễn Duy Trung-Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc xã , ông Nguyễn Văn Đó – Trưởng ban đại diện cha  mẹ học sinh nhà trường, các đại biểu đại diện cho các trường Mầm non và Tiểu học trên địa bàn xã,  cùng  Ban Giám hiệu và toàn thể giáo viên của trường đã về tham dự đông đủ.

Thay mặt đoàn chủ tịch, đồng chí Đỗ Văn Quang – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường khai mạc Hội nghị, trình bày báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020 và đề ra phương hướng thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021. Báo cáo đã nêu năm học qua Nhà trường đã đạt nhiều thành tích trong tất cả các hoạt động : Phong trào thi đua tiếp tục được duy trì và giữ vững, đơn vị đạt chuẩn văn hóa; đạt chuẩn “An toàn về ANTT”, các tổ chức Công đoàn, Chi đoàn, Liên đội đều đạt vững mạnh, xuất sắc; giữ vững trường đạt chuẩn Quốc gia sau 5 năm; duy trì và nâng mức đạt chuẩn PCGD THCS mức độ 3; tổ chức nhiều hoạt động giáo dục NGLL phong phú, thu hút đông đảo học sinh tham gia, hỗ trợ tích cực cho việc nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện… Về việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021, nhà trường tiếp tục thực hiện nội dung các cuộc vận động và phong trào thi đua của ngành phù hợp điều kiện của nhà trường. Chọn mục tiêu “Chú trọng văn hóa ứng xử, xây dựng trường xanh sạch đẹp, hướng tới xây dựng trường học hạnh phúc” làm chủ điểm thi đua cho năm học.

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Lê Thái Vĩ- chuyên viên Phòng Giáo dục – Đào tạo huyện Đại Lộc và đồng chí Nguyễn Duy Trung-Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc xã Đại Đồng đã ghi nhận và tuyên dương những thành tích mà Nhà trường đã đạt được trong năm qua. Đồng thời chỉ đạo tập thể nhà trường tiếp tục xây dựng trường học đạt tiêu chuẩn “Trường học hạnh phúc” song song với việc xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia và đạt mức kiểm định chất lượng giáo dục, thực hiện tốt quy chế dân chủ, kỷ luật, kỷ cương, nền nếp và giải quyết các vấn đề bức xúc trong dư luận xã hội; xây dựng môi trường giáo dục lành mạnh, an ninh, an toàn trường  học; chú trọng công tác giáo dục thể chất, y tế trường học, văn hóa học đường, văn hóa ứng xử trong đơn vị, giáo dục đạo đức, lối sống, kỹ năng sống cho học sinh.

Sau buổi làm việc tích cực, sôi nổi, Hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu cơ bản của nhiệm vụ năm học 2020-2021 và thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ đã đề ra.

Hội nghị cán bộ,  viên chức năm học 2020 – 2021 đã kết thúc thành công tốt đẹp. Nhà trường kêu gọi toàn thể cán bộ giáo viên phát huy tinh thần trách nhiệm, chủ động, sáng tạo để gặt hái nhiều thành quả hơn nữa trong năm học mới.