HỘI THI THUYẾT TRÌNH VĂN HỌC 2020-2021

Lượt xem:

Đọc bài viết

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2020-2021 của trường THCS Kim Đồng và được sự thống nhất của Ban Giám hiệu nhà trường, chiều ngày 10/11/2020, tổ Ngữ văn đã tổ chức Hội thi Thuyết trình văn học cấp trường.

Về tham dự hội thi có cô giáo Nguyễn Thị Minh Phương-Phó Hiệu trưởng nhà trường, cùng các thành viên trong Ban tổ chức, Ban giám khảo, Thư ký và đông đảo cổ động viên của 17 lớp về tham dự.

Hội thi đã tạo ra sân chơi cho học sinh giao lưu học hỏi, phát triển năng lực thuyết trình, diễn đạt các ý tưởng nghệ thuật nhằm đa dạng hóa các phương pháp học tập bộ môn Ngữ văn; đồng thời xây dựng nên những tâm hồn, nhân cách theo mục tiêu giáo dục đề ra.

Hội thi đã diễn ra sôi nổi, đầy ý nghĩa đối với các em học sinh, đặc biệt là những em yêu thích và có niềm say mê văn học bởi nội dung phong phú, giàu cảm xúc, đậm chất nhân văn mà các đề tài dự thi mang lại. Hội thi  thật sự trở thành vườn ươm cho những chồi non văn học. Những gương mặt mới có nhiều triển vọng sẽ được phát hiện.

Tại hội thi, Ban tổ chức đã chọn ra gương mặt tiêu biểu đại diện cho trường tham gia dự thi cấp huyện sẽ tổ chức trong thời gian đến. Với sự chuẩn bị lâu dài và có sự đầu tư cao, chúng ta hi vọng ngày sẽ có càng nhiều học sinh đến với văn học, yêu văn học, có càng nhiều hơn những rung cảm chân thực và cao đẹp với thơ văn để các em biết yêu thương và vị tha hơn trong cuộc sống

Hội thi Thuyết trình văn học cấp trường kết thúc thành công tốt đẹp trong niềm vui, phấn khởi của các thầy cô giáo và học sinh trong trường.