HỘI VUI TRUNG THU NĂM 2023

Sáng ngày 28-09-2023, Liên đội trường THCS Kim Đồng tổ chức chương trình “Vui tết Trung thu” cho toàn thể học sinh trong nhà trường. Về tham dự với buổi sinh hoạt còn có sự tham gia của UBND, các hội đoàn thể xã Đại Đồng.

Tại buổi sinh hoạt, UBND và các hội đoàn thể xã Đại Đồng đã hỗ trợ những món quà cho các em học sinh khối 6,7 để các em có một mùa trung thu trọn vẹn. Đây là những món quà thiết thực để các em có thêm niềm vui trong ngày này.

(Đại diện UBND, các hội đoàn thể xã Đại Đồng cùng thầy giáo Đỗ Văn Quang trao quà cho các em học sinh khối 6,7)

Cũng trong buổi sinh hoạt, nhà trường đã tổ chức cho các em xem biểu diễn múa lân đến từ đoàn sư lân Uy Phong (thị trấn Ái Nghĩa). Tiết mục múa lân đã thu hút sự chú ý của đông đảo giáo viên và học sinh nhà trường. Tiết mục đem đến sự vui vẻ, phấn khích cũng như không kém phần gây cấn, hồi hộp. Không khí vui tươi, hào hứng, những tiếng hò reo, những tràn pháo tay cổ vũ của các em học sinh khiến sân trường trở nên vô cùng rộn rã. Niềm vui của các em thể hiện rõ qua từng ánh mắt, nụ cười. Các em đã có một mùa trung thu thực sự ấm áp và hạnh phúc.

(Màn múa trống mở đầu buổi diễn của đoàn lân sư Uy Phong)

(Những màn trình diễn bắt mắt)

(Màn trình diễn  vô cùng ấn tượng của đoàn)

Tiết mục múa lân được đầu tư công phu, bài bản đã góp phần giúp các em học sinh có một mùa thu trung trọn vẹn và ý nghĩa hơn !