TIN HÙNG BIỆN TIẾNG ANH TRƯỜNG THCS KIM ĐỒNG

IMG_0328
Với mục đích thúc đẩy phong trào thi đua nâng cao chất lượng dạy và học tiếng Anh trong nhà trường, chiều ngày 10 tháng 12 năm 2015, tổ Ngoại ngữ trường THCS Kim Đồng tổ chức hội thi “ Hùng biện tiếng Anh”.
Đến dự có cô Đinh Thị Bích Nga, NGUT- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường; thầy Võ Văn Trí, thầy Trương Nghiệp -Phó hiệu trưởng cùng các thầy cô giáo trong tổ Ngoại ngữ.
Hội thi là phần tranh tài của 3 đội với chủ đề lần lượt của mỗi đội là:  The  Blue:  Learning English, The Green:My school, The Pink: Our environment  Mỗi đội gồm 4 thành viên đến từ 4 khối lớp 6,7,8,9. Lần lượt từng đội thi thể hiện nội dung của mình theo 4 phần:
– Phần giới thiệu
– Phần Thuyết trình
– Phần Trả lời câu hỏi
– Phần Trò chơi ô chữ
Tất cả các đội thi đều tự tin thể hiện bài hùng biện tưởng bằng tiếng Anh theo tùng chủ đề với khả năng tiếng Anh trôi chảy, phát âm chuẩn, ứng xử thông minh, nhanh nhẹn  khi trả lời các câu hỏi do BGK đưa ra. Ngoài ra còn có phần thi dành cho khán giả, các cổ động viên tham gia hào hứng, nhiệt tình. Cả Hội trường như nóng lên bởi những tràng vỗ tay chức mừng trước những câu trả lời đúng của các em.
Cuộc thi nhằm tạo ra một sân chơi bổ ích, giúp các em có cơ hội giao lưu học hỏi, phát triển năng lực thuyết trình.  Đồng thời, hội thi cũng nhằm lựa Đội  xuất nhất tham gia “Hội thi Hùng biện tiếng Anh” cấp huyện sắp tới.  Hội thi  được tổ chức trên tinh thần đoàn kết, đảm bảo tính chính xác, công bằng, nghiêm túc. Với việc chấm chọn công tâm và vô tư, Ban tổ chức  đã trao  giải  nhất cho  đội The Pink Đây cũng chính là Đội đại diện cho trường THCS Kim Đồng dự thi “Hùng biện tiếng Anh” cấp huyện sắp đến.
Hi vọng những hoạt động, những sân chơi bổ ích như thế này sẽ được duy trì để tạo thêm hứng thú trong học tập cho học sinh và giúp các em có điều kiện rèn luyện để hoàn thiện hơn các kĩ năng cơ bản cần có trong quá trình học tiếng Anh ở trường THCS.

IMG_0328