TRƯỜNG THCS KIM ĐỒNG RA MẮT CLB TIẾNG ANH

Sáng nay ngày 21/11/2016, được sự cho phép của lãnh đạo phòng GD-ĐT Đại Lộc, lãnh đạo trường THCS Kim Đồng. Tổ Ngoại ngữ ra mắt câu lạc bộ tiếng Anh.
Về tham dự buổi ra mắt của câu lạc bộ có cô Đinh Thị Bích Nga- Nhà giáo ưu tú-Bí thư Chi bộ-Hiệu trưởng nhà trường; thầy Trịnh Lê Phương Chủ tịch Công Đoàn trường;  mười sáu giáo viên chủ nhiệm lớp và hơn năm trăm học sinh của trường có về tham dự đông đủ.
Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ do các em học sinh biểu diễn bằng tiếng Anh. Các tiết mục đã đem lại không khí hào hứng cho buổi ra mắt.
Câu lạc bộ ra đời nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh cho tất cả các em học sinh có năng khiếu, có niềm đam mê với môn Ngoại ngữ tiếng Anh.  Khởi động của Câu lạc bộ là các trò chơi “ What do you atter school?”; “ Chain game, guessing game team game” dành cho hai đội, các em trong câu lạc bộ đã tham gia trò chơi một cách hứng thú, sôi nổi, căng thẳng không kém phần kịch tính….những tràng pháo tay vang dội của các cổ động viên càng tạo nên sự hấp dẫn của trò chơi.
Buổi ra mắt diễn ra hơn một tiếng đồng hồ nhưng niềm đam mê Ngoại ngữ dường như lan tỏa trong tất cả các em học sinh. Buổi ra mắt kết thúc, ban tổ chức đã tới tấp nhận được đơn xin vào câu lạc bộ của học sinh.
VÕ THỊ ÁNH TUYẾT