TRƯỜNG THCS KIM ĐỒNG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018-2019

Lượt xem:

Đọc bài viết

Hoà chung không khí tưng bừng phấn khởi trên khắp mọi miền đất nước, rộn vang niềm vui của ngày khai trường, ngày “Toàn dân đưa trẻ đến trường”. Sáng  ngày 05 tháng 9 năm 2018, trường THCS Kim Đồng đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018 – 2019.

 

Về dự lễ khai giảng có Về dự lễ khai giảng với thầy và trò nhà trường có ông Đầu Xuân Thông  – Phó Chủ tịch HĐND xã Đại Đồng, ông Nguyễn Kim Ban- Hội trưởng Hội Cựu chiến binh xã-, ông Trương Minh Quốc –Bí thư xã Đoàn, ông Nguyễn Văn Đó- Hội trưởng Hội Cha mẹ học sinh và các thầy cô giáo đã nghỉ hưu cùng toàn thể CB-GV-NV và học sinh của trường

Nhà trường đã tổ chức đón 172 học sinh khối 6 bằng những tràng pháo tay giòn giã với không khí ấm áp, vui vẻ, thân thiện và không kém phần trang trọng.  Em Nguyễn Ngọc Trà  My– học sinh lớp 6/2, đại diện cho học sinh toàn trường nói lên những suy nghĩ của mình trong ngày khai trường.

Sau nghi lễ chào cờ, thầy Đỗ Văn Quang- Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường. Bài diễn văn đã nêu lên những thành tích nổi bật nhà trường đã đạt được trong năm học 2017 – 2018 đồng thời thể hiện rõ quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2018-2019 của Thầy – Trò nhà trường. Hàng trăm học sinh ngồi ngay ngắn, chú ý lắng nghe, ánh mắt ánh lên niềm tin vui trong năm học mới. Hồi trống khai trường ngân vang, giục giã như thúc giục thầy và trò nhà trường quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học, góp phần vào những thành tích nổi bật của nhà trường.

Cô Nguyễn Thị Minh Phương – Phó hiệu trưởng nhà trường đọc thư Chủ tịch nước Trần Đại Quang  gửi cho cán bộ giáo viên, học sinh, sinh viên nhân ngày Khai trường. Trong không khí trang nghiêm và long trọng, cả trường yên lặng lắng nghe những lời chúc, lời dặn dò nhắn nhủ của Chủ tịch, tất cả đều hân hoan xúc động và ý thức sâu sắc hơn về trách nhiệm của mình.

Cũng trong buổi lễ,  Nhà trường và các cơ quan, tổ chức, cá nhân đã trao tặng 34 phần quà  cho học sinh nghèo vượt khó, vươn lên trong học tập. Phần quà tuy nhỏ nhưng là nguồn  động viên lớn cho thầy và trò nhà trường bước vào năm học mới với quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2018–2019.

ĐỒNG THỊ LAI