TRƯỜNG THCS TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ – VIÊN CHỨC NĂM HOC 2017-2018

IMG_0010

IMG_0011Năm học 2017-2018 là năm học thực hiện nghị quyết 29-NQ/TƯ  khóa XI về đổi mới căn bản toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa. Tiếp tục “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách  Hồ Chí Minh”, và để phát huy quyền làm chủ, tập hợp sức mạnh tập thể, năng lực của mỗi CB-GV-NV và tổ chức đoàn thể trong đơn vị; nhằm thực hiện tốt nhất nhiệm vụ năm học với quyết tâm xây dựng đơn vị trong sạch, vững mạnh, sáng  nay, ngày 29/09/ 2017 trường THCS Kim Đồng tổ chức  Hội nghị  Cán bộ- Viên chức.
Về tham dự Hội nghị phía lãnh đạo phòng  có ông Lương Đức Hiền phó  trưởng phòng GD-ĐT Đại lộc, bà Lê Thị Minh Khai- chuyên viên phòng GD-ĐT Đại lộc; lãnh đạo địa phương có ông Huỳnh Văn Khải – Bí thư Đảng ủy xã Đại Đồng, ông Trương Hữu Mai- Chủ tịch xã Đại Đồng, bà Nguyễn Thị Hồng Vỹ – Phó chủ tịch xã Đại Đồng; ông Nguyễn Vinh Quang- Phó Bí thư xã ; ông Nguyễn Duy Trung- chủ tịch Ủy Ban Mặt trận xã; đại diện lãnh đạo của các trường  Mần Non Đại Đồng, Tiểu học Nam Trân, Tiểu học Hồ Phước Hậu; Trạm trưởng trạm Y tế xã, Ban đại diện cha mẹ học sinh; các thầy cô giáo đã từng công tác tại trường; cùng tất cả CB-VC của trường Kim Đồng.
IMG_0012
Mở đầu Hội nghị là các tiết mục văn nghệ do các thầy cô giáo của trường thể hiện, các tiết mục đã tạo được không khí vui tươi, ấm áp cho Hội nghị.
IMG_0006
IMG_0008IMG_0009Hội nghị đã nghe báo cáo quá trình chuẩn bị hội nghị CB-VC; ý kiến giải trình và tiếp thu ý kiến đưa lên từ Hội nghị tổ; kết quả thực hiện nghị quyết Hội nghị CB-VC và các phong trào thi đua năm học 2016- 2017; kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2016- 2017; nghe báo cáo kết quả hoạt động của Ban TTND năm học qua và chương trình công tác giám sát trong năm học  2016- 2017; kết quả thảo luận của chủ trì hội nghị.
IMG_0026

IMG_0014Tại Hội nghị cô Dương Thị Tiết Nhung đã tham gia tham luận “ Một vài biện pháp trong công tác chủ nhiệm lớp”;
IMG_0022cô Trần Thị Thanh Nga cũng đã tham luận  “ Công tác bồi dưỡng HSG”, qua hai tham luận đã làm rõ thêm được nhiệm cho CB-VC trường trong năm học 2017- 2018.

IMG_0021

Hội nghị đã được nghe và tiếp thu ý kiến phát biểu chỉ đạo của bà Nguyễn Thị Hồng Vỹ -ĐUV- PCT xã Đại Đồng;
IMG_0043thầy Lương Đức Hiền- Phó Trưởng Phòng GD-ĐT Đại Lộc. Đội ngũ CB-VC nhà trường tiếp thu ý kiến lãnh chỉ đạo của đại biểu với quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2017-2018.

IMG_0047

IMG_0040