TRƯỜNG THCS KIM ĐỒNG KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2016-2017

DSC_5393
IMG_0018 Sáng nay, ngày 05 tháng 9 năm 2016, khí trời mát mẻ ngày mùa thu lịch sử. Hoà chung không khí tưng bừng phấn khởi trên khắp mọi miền Tổ quốc , niềm vui ngày khai trường của Ngành Giáo dục, ngày “Toàn dân đưa trẻ đến trường”. Trong không khí ấy, được sự chỉ đạo của sở GD&ĐT Quảng Nam, sự nhất trí của các cấp, các ngành địa phương, trường THCS Kim Đồng đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới, năm học 2016– 2017 mới với quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học.
Đến dự buổi Lễ có bà Phạm Thị Kim Hoa – UVTV, Chủ tịch UBMTTQVN, PCT TT Hội đồng nhân dân huyện Đại Lộc, ông Nguyễn Duy Trung – Chủ tịch mặt trận xã Đại Đồng, ông Nguyễn Văn Hà – ĐUV, CHT  quân sự xã Đại Đồng, ông Nguyễn Kim Bang – CT Hội cựu chiến binh xã, ông Nguyễn Văn Đó – Trưởng Ban đại diện Cha mẹ học sinh nhà trường và các anh chị trong Ban thường trực Ban đại diện cha mẹ học sinh cùng toàn thể giáo viên, CBCNV trong Hội đồng Sư phạm nhà trường. Đăc biệt là sự có mặt đông đủ của 562 học sinh Nhà trường.
IMG_0026

Mở đầu buổi lễ, trong sân trường ngợp sắc cờ, hoa, tiếng trống rộn vang và những tràng pháo tay giòn giã , Ban Giám Hiệu nhà trường, các thầy cô giáo, các anh chị học sinh lớp 7,8,9 đã đón 146 em học sinh lớp 6 mới vào trường với niềm vui hân hoan, ấm áp… IMG_0011

Sau nghi lễ Chào cờ, thầy giáo Võ Văn Trí – Phó hiệu trưởng, Đại diện cho lãnh đạo nhà trường đã lên đọc thư của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi các nhà giáo, cán bộ quản lí giáo dục và các em học sinh, sinh viên nhân dịp khai giảng năm học mới.
IMG_0019
Tại buổi  lễ có bà Phạm Thị Kim Hoa – UVTV, Chủ tịch UBMTTQVN, PCT TT Hội đồng nhân dân huyện Đại Lộc, ông Nguyễn Duy Trung – Chủ tịch mặt trận xã Đại Đồng,  ông Nguyễn Văn Đó – Trưởng Ban đại diện Cha mẹ học sinh lần lượt gửi đến toàn thể Hội đồng Sư phạm nhà trường những lẵng hoa tươi thắm,IMG_0021
IMG_0022chúc cho thầy và trò nhà trường trong năm học mới thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học. Cô giáo, Nhà giáo ưu tú Đinh Thị Bích Nga – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt cho toàn thể HĐSP đón nhận tình cảm quý báu này của quý cấp lãnh đạo.
Cô giáo, Nhà giáo ưu tú Đinh Thị Bích Nga, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai giảng năm học và đánh hồi trống khai trường.
IMG_0024
DSC_5409
Tiếp theo đó, em Trần Vũ Đình Huy – học sinh lớp 6/4 đại diện cho học sinh nhà trường phát biểu cảm tưởng nhân ngày khai trường chào đón năm học mới.
DSC_5410
Buổi Lễ khai giảng diễn ra trong vòng chưa đầy một tiếng đồng hồ nhưng đã tạo được trong lòng thầy và trò trường THCS Kim Đồng một tâm thế, niềm phấn khởi để bước vào năm học mới.
VÕ THỊ ÁNH TUYẾT