TRƯỜNG THCS KIM ĐỒNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2016-2017

Sáng  nay, ngày 22/09/ 2016 trường THCS Kim Đồng tổ chức  Hội nghị  Cán bộ- viên chức nhằm phát huy quyền làm chủ, tập hợp sức mạnh tập thể và năng lực của mỗi CB-GV-NV và tổ chức đoàn thể trong đơn vị nhằm thực hiện tốt nhất nhiệm vụ năm học và xây dựng đơn vị trong sạch, vững mạnh.
Về tham dự Hội nghị phía lãnh đạo phòng  có ông Nguyễn Cao Văn chuyên viên phòng GD-ĐT; lãnh đạo địa phương có bà Nguyễn Thị Hồng Vỹ – Đảng Ủy viên, Phó chủ tịch xã Đại Đồng;  ông  Trương Minh Quốc ĐUV Bí thư Đoàn xã; ông Vũ Thanh Tâm  chủ tịch Hội chữ thập đỏ xã ; ông Hồ Mai chủ tịch Hội Khuyễn học xã;  đại diện lãnh đạo của các trường  Mần Non Đại Đồng, Tiểu học Nam Trân, Tiểu học Hồ Phước Hậu, THPT Chu Văn An; đại diện BDC của 8 thôn; Ban đại diện cha mẹ học sinh; các thầy cô giáo đã từng công tác tại trường; cùng tất cả CB-VC của trường Kim Đồng.IMG_0021
Mở đầu Hội nghị là các tiết mục văn nghệ do các thầy cô giáo của trường thể hiện, các tiết mục đã tạo được không khí vui tươi, ấm áp cho Hội nghị.
IMG_0013 IMG_0001

Hội nghị đã nghe báo cáo quá trình chuẩn bị hội nghị CB-VC; ý kiến giải trình và tiếp thu ý kiến đưa lên từ Hội nghị tổ; kết quả thực hiện nghị quyết Hội nghị CB-VC và các phong trào thi đua năm học 2015- 2016; kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2016- 2017; nghe báo cáo kết quả hoạt động của Ban TTND năm học qua và chương trình công tác giám sát trong năm học  2016- 2017; kết quả thảo luận của chủ trì hội nghị.
IMG_0019
IMG_0025Trong Hội nghị cô Trần Thị Châu đã tham gia tham luận “ Một vài biện pháp trong công tác chủ nhiệm nhằm giáo dục đạo đức học sinh theo xu hướng xã hội hiện nay”; thầy Trương Nghiệp cũng đã tham luận  “ Đổi mới sinh hoạt chuyên môn ở tổ, đổi mới phương pháp dạy học, xây dựng kế hoạch dạy học theo chủ đề từng môn, tích hợp liên môn nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện ở trường THCS” , qua hai tham luận đã làm rõ thêm được nhiệm cho CB-VC trường trong năm học 2016- 2017.

IMG_0030
Hội nghị đã được nghe và tiếp thu ý kiến phát biểu chỉ đạo của bà Nguyễn Thị Hồng Vỹ ĐUV- PCT xã Đại Đồng;
DSC_6098thầy  Nguyễn Cao Văn chuyên viên phòng GD-ĐT Đại Lộc.
DSC_6099 Đội ngũ CB-CV trường tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đại biểu, nỗ lực phấn đấu để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2016- 2017.
Hội nghị đã thống nhất thông qua báo cáo kết quả thực hiện nghị  quyết  Hội nghị CB- VC và các phong trào thi đua năm học 2016- 2017; kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2016- 2017 và các báo cáo tham luận đã trình bày trước hội nghị.
Các chỉ tiêu lớn trường phấn đấu thực hiện như sau:
+ Danh hiệu thi đua đơn vị: Tập thể lao động xuất sắc.
+ Danh hiệu đơn vị đạt chuẩn văn hóa năm 2016; đạt chuẩn an toàn về “ An ninh trật tự” năm 2016.
+ Danh hiệu công Đoàn vững mạnh.
+ Chi Đoàn xuất sắc.
+ Liên Đội xuất sắc.
Nghị quyết qua lúc 11h 00 phút cùng ngày, 100% ý kiến thống nhất.
Qua một buổi làm việc nghiêm túc, Hội nghị đã thành công rực rỡ. Hội nghị  đã tìm ra giải pháp để tiếp tục thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua, các cuộc vận động trong năm học 2016-2017, góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả giáo dục đào tạo.
VÕ THỊ ÁNH TUYẾT