TRƯỜNG THCS KIM ĐỒNG TỔNG KẾT, KHEN THƯỞNG NĂM HỌC 2015-2016

IMG_0976          Sáng ngày 27 tháng 5 năm 2016, trường THCS Kim Đồng long trọng tổ chức lễ Bế giảng năm học 2015 – 2016 và tuyên dương khen thưởng cho những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện.
Đến dự buổi lễ có ông Trương Hữu Mai- Phó bí thư Đảng ủy- Chủ tịch UBND xã Đại Đồng, ông Trương Minh Quốc- Chủ tịch Hội đồng Đội xã, ông Hồ Mai- Chủ tịch Hội Khuyến học xã Đại Đồng, ông Nguyễn Văn Đó và ông Nguyễn Văn Trấn – Đại diện Hội CMHS xã Đại Đồng cùng tập thể HĐSP và học sinh toàn trường.
Sau nghi lễ chào cờ, cô Đinh Thị Bích Nga- Nhà giáo Ưu Tú, Bí thư Chi Bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn IMG_0984Tổng kết năm học 2015 – 2016 nhằm khẳng định những thành tích nổi bật, biểu dương những nỗ lực, tinh thần phấn đấu không mệt mỏi của tập thể thầy và trò nhà trường trong năm qua. Đặc biệt là sự cố gắng, quyết tâm cao của thầy và trò nhà trường trong việc hoàn thành các tiêu chuẩn để được công nhận trường THCS đạt chuẩn Quốc gia. Qua đó nhà trường cảm ơn sự quan tâm, ưu ái, tạo điều kiện tốt nhất  của các Ban, Ngành đoàn thể trên địa bàn, Hội Cha mẹ học sinh, sự lãnh đạo, chỉ đạo kịp thời, có hiệu quả Phòng GD&ĐT huyện Đại Lộc, các nhà hảo tâm đã tạo điều kiện thuận lợi cho nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.
Luôn tâm niệm  lời dạy của Bác  “Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người”, tập thể Ban Giám hiệu, cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường luôn nỗ lực cố gắng, từng bước phấn đấu nâng cao chất lượng dạy và học. Năm học 2015– 2016, trường THCS Kim Đồng  HS có xếp loại học lực TB trở lên đạt 94,9 %, HS có xếp loại khá, tốt về hạnh kiểm đạt  97,5 % ,Tỉ lệ xét công nhận TN THCS khối 9 đạt 99,1%. Về chất lượng mũi nhọn toàn trường:  Tổng số học sinh đoạt giải tại kỳ thi HSG cấp huyện, tỉnh  năm học 2015-2016: 2 giải cấp tỉnh( môn Hoá giải II, môn Văn giải KK), 36 giải  văn hoá cấp Huyện cá nhân từ KK trở lên (02 giải I, 05 giải II, 10 giải III, 19 giải KK) . Năm học vừa qua, trường THCS Kim Đồng có 1 giáo viên đạt giải nhì Giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp huyện. Bên cạnh thành tích giảng dạy và học tập, nhà trường còn luôn chú trọng đến các hoạt động giáo dục toàn diện cho học sinh, đẩy mạnh phong trào văn hoá, văn nghệ, thể dục thể thao, tạo không khí vui tươi phấn khởi cho học sinh, đó cũng là động lực để các em thêm gắn bó với trường, lớp và thầy cô.  Cũng  trong năm học qua , trường  đạt
giải III Hội thi Hùng biện tiếng Anh,  giải II bóng đá nữ, giải III bóng đá nam cấp Huyện, giải KK chỉ huy giỏi.
Buổi lễ đã tuyên dương và khen thưởng cho những em đạt danh hiệu học sinh giỏi, học sinh tiên tiến, học sinh xuất sắc nhất khối, 2 giải tỉnh, 36 giải huyện và nhiều học sinh đạt giải học sinh giỏi cấp trường và trao quà học sinh nghèo vượt khó trong học tập. Phần thưởng chính là nguồn động viên cho sự nỗ lực và cố gắng của các em trong học tập.
IMG_0981

IMG_1006
IMG_1003
Phát biểu tại buổi lễ, ông Trương Hữu Mai- đại diện lãnh đạo địa phương  và ông Nguyễn Văn Đó-  trưởng Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh  đánh giá cao sự nổ lực của thầy trò nhà trường đồng thời bày tỏ niềm vui trước kết quả nhà trường đã đạt được, dặn dò các em phấn đấu, nỗ lực hơn nữa để đạt kết quả cao trong năm học tiếp theo.
Đại diện HS khối 9, em  Phan Thị Châu Phương, học sinh lớp 9/2  phát biểu cảm nghĩ, gửi lời tri ân sâu sắc đến các thầy cô giáo.
IMG_0992Cũng tại buổi lễ, thầy Võ Văn Phước, cô Đinh Thị Bích Nga và ông Trương Minh Quốc- chủ  tịch HĐĐ xã  Đại Đồng ký Biên bản bàn giao HS về dự sinh hoạt hè tại địa phương.
IMG_0986Buổi lễ bế giảng năm học 2015-2016  kết thúc tốt đẹp. Chúc các em có một mùa hè vui tươi, bổ ích và đầy nghĩa bên gia đình.
ĐỒNG THỊ LAI