TRƯỜNG THCS KIM ĐỒNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÔNG ĐOÀN NĂM HỌC 2017-2018

Thực hiện sự chỉ đạo của Liên đoàn Lao động huyện Đại Lộc, sáng ngày 30/8/2017 Công đoàn cơ sở trường THCS Kim Đồng tổ chức Hội nghị Công đoàn nhằm tổng kết hoạt động Công đoàn năm 2016-2017 và đề ra phương hướng nhiệm vụ, mục tiêu của Công đoàn nhà trường trong năm học 2017-2018.
20170830_082216
Về dự Hội nghị có thầy Đỗ Văn Quang Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng; cô Nguyễn Thị Minh Phương Phó Hiệu trưởng; cô Đinh Thị Bích Nga nguyên BTCB-HT; thầy Võ Văn Trí nguyên PHT; thầy Nguyễn Quang Toàn nguyên TT tổ Sử Địa; ông Nguyễn Văn Đó đại diện Hội CMHS cùng toàn thể đoàn viên trong trường.
Hội nghị đã được nghe đồng chí Nguyễn Thành Quang Phó Chủ tịch Công đoàn báo cáo tổng kết công tác Công đoàn năm 2016- 2017 và Đ/c Trịnh Lê Phương- CTCĐ đã nêu phương hướng nhiệm vụ của Công đoàn trong năm học 2017- 2018. Hội nghị đã được nghe ý kiến lãnh chỉ đạo của thầy Đỗ Văn Quang Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường. Đại diện cho Công đoàn nhà trường, thầy Trịnh Lê Phương- CTCĐ đã ghi nhận, tiếp thu ý kiến của lãnh đạo với quyết tâm cao thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ trọng tâm trong năm học; tổ chức thực hiện hiệu quả các hoạt động, các phong trào thi đua, các cuộc vận động, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng và chăm lo đời sống cho CBGV; các chế độ, chính sách đối với nhà giáo và người lao động.
Với tinh thần dân chủ, thẳng thắn và trách nhiệm cao, Hội nghị Công đoàn cơ sở trường THCS Kim Đồng đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đội ngũ CBGV, đoàn viên Công đoàn nhà trường phấn khởi, quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong năm học mới 2017-2018.