HỘI NGHỊ CBVC_ĐVCĐ

Sáng ngày 28/9/2021, được sự cho phép của lãnh đạo Phòng GD-ĐT Đại Lộc, của Đảng Ủy- UBND xã Đại Đồng, Trường THCS Kim Đồng long trọng tổ chức Hội Nghị cán bộ- viên chức và Đoàn viên Công đoàn năm 2021-2022, nhằm phối hợp với chính quyền đồng cấp phát huy quyền làm chủ và tập hợp sức mạnh tập thể, năng lực của mỗi cán bộ- viên chức và người lao động trong đơn vị để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học và xây dựng cơ quan, đơn vị trong sạch, vững mạnh.

Về tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Khắc Xuyên- UV BTV CTCĐ huyện Đại Lộc; thầy giáo Hồ Công Nhật- chuyên viên phòng GD-ĐT huyện Đại Lộc;  ông Võ Văn Mót PCT UBND xã Đại Đồng, ông Nguyễn Văn Nhâm- CT Hội Khuyến học và cựu giáo chức xã Đại Đồng; ông Võ Minh Châu- trưởng ban thường trực  CMHS của trường. Đại diện BGH trường Mầm non Đại Đồng, Tiểu học Đại Đồng cùng quý thấy cô giáo về hưu, chuyển trường.

Tại buổi Lễ, Nhà trường đã nhận được lẳng hoa tươi thắm cùng lời chúc mừng  của Hội cha mẹ học sinh.

Hội nghị được nghe các báo cáo tham luận của cô Nguyễn Thị Minh Phương- Phó Hiệu trưởng, thầy Trịnh Lê Phương- Chủ tịch Công đoàn, thầy Nguyễn Sỹ Thương trưởng Ban VH-TDTT.

Tại Hội nghị đã được các cấp lãnh đạo khen ngợi, biểu dương thành tích mà Nhà trường đã đạt được trong năm học qua; động viên, khích lệ và tin tưởng thầy trò Nhà trường sẽ đạt được mục tiêu đã đề ra của năm học mới.

Thông qua Hội nghị Công đoàn tổ chức phát động thi đua “Hai tốt”, “Hai giỏi” và triển khai thực hiện lồng ghép các cuộc vận động quần chúng như: “Dân chủ- Kỷ cương- Tình thương- Trách nhiệm”, “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” gắn với cuộc vận động “Mỗi thầy cô giáo là tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo” và “xây dựng trường đạt chuẩn văn hóa”.

Hội nghị kết thúc với niềm hân hoan của cả đội ngũ CBCV-VC với quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2021-2022.