TRƯỜNG THCS KIM ĐỒNG TỔ CHỨC LỄ KỈ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

IMG_0177          Sáng nay, trong không khí hân hoan của ngày hiến chương 20/11, trường THCS Kim Đồng long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và tuyên dương khen thưởng các cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2014-2015.
IMG_0207
Về tham dự buổi lễ có  Nguyễn Thị Hồng Vỹ phó chủ tịch xã Đại Đồng, bà Võ Thị Đà trạm trưởng trạm Y tế xã Đại Đồng, ông Nguyễn Văn Đó hội trưởng hội phụ huynh của trường, các ông bà đại diện phụ huynh các lớp.
Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ do các em học sinh biểu diễn. Các em đã gởi tới quý thầy cô giáo những lời tri ân sâu sắc…..
IMG_0147 Trong không khí ấm áp, vui tươi, cô Hiệu trưởng Đinh Thị Bích Nga
IMG_0174 đã ôn lại truyền thống tôn sư trọng đạo của nước trong  suốt chiều dài của lịch sử với niềm tự hào về nền giáo dục Việt Nam  đã sản sinh ra các nhân tài kiệt xuất cho đất nước, cũng như trường THCS Kim Đồng  đã ươm mầm tài năng cho  nền giáo dục xã nhà. Bên cạnh truyền thống hiếu học, trường THCS Kim Đồng có đội ngũ giáo viên dày dạn kinh nghiệm, tâm huyết với sự nghiệp trồng người….
IMG_0224
Khép lại buổi  lễ,  các em học sinh đã kính dâng lên quý thầy cô giáo những bó hoa tươi thắm để tỏ lòng biết ơn trong ngày trọng đại này.
VÕ THỊ ÁNH TUYẾT